ฉนวนกันความร้อน ฉนวนกันความเย็น สินค้าคุณภาพจาก เบย์ คอร์ปอเรชั่น บจก.

blog

ฉนวนกันความร้อน ฉนวนกันความเย็น คุณภาพสูง

Industrial Uses " B S F INSULATION"

ฉนวนใยแก้ว BSF สำหรับหุ้มท่อลม, กันความร้อนใต้หลังคาและเก็บเสียงมีทั้งชนิดม้วน แผ่น ท่อและแผ่นฝ้า อุณหภูมิใช้งานสูงถึง 450 ํC

ROXUL FIRESAFE INSULATION

ฉนวนใยหิน ROXUL กันความร้อน กันไฟ และดูดซับเสียงสำหรับอาคาร โรงงานอุตสาหกรรม มีทั้งชนิดม้วนแผ่น ท่อและแผ่นฝ้า ใช้งานกับอุณหภูมิได้สูงถึง 750 ํC

ASK

ASK แคลเซียมซิลิเกต มีคุณสมบัติไม่เผาไหม้ ไม่ติดไฟ ไม่มีสารพิษ ไม่ผสม Asbestos เส้นใยแร่และเส้นใยสังเคราะห์อื่นๆ ทนต่ออุณหภูมิได้สูงถึง 1050 ํC

CF CERAMIC FIBER

CF เซรามิคไฟเบอร์ เป็นฉนวนที่มีความแข้งแรง ทนทาน ยืดหยุ่นสูง มีประสิทธิภาพความเป็นฉนวนดีเยี่ยม เก็บกักความร้อนต่ำมาก อีกทั้งยังป้องกันการเกิด thermal shock ทนต่ออุณหภูมิได้ 1260 ํC จนถึง 1400 ํC

ROOFING & CEILING

FEEL COOL และ SUPER SAFE ฉนวนกันความร้อนสำเร็จรูปปูเหนือฝ้าเพดาน เย็นสบาย ประหยัดไฟฟ้า ไม่มีการฟุ้งกระจายของเส้นใย ติดตั้งง่ายด้วยตัวเอง ปลอดภัย ไม่ติดไฟ ป้องกันเสียง อายุการใช้งานคงทนคู่บ้าน

HAPPY COOL

Happy Cool ฉนวนดันความร้อน Crosslink PE Foam คุณภาพสูง ไม่ใช้วัสดุเกรดบรรจุภัณฑ์อายุการใช้งานคงทนถาวร รับประกันไม่กรอบ-แตกลาย เป็นเวลา 10 ปี

SOFTLINK

ฉนวนกันความร้อน-ความเย็นเซลล์ปิดสำหรับหุ้มท่อน้ำเย็น หุ้มท่อลม เครื่องปรับอากาศ บุแผ่นหลังคาเหล็ก ชิ้นส่วนในรถยนต์ ป้องกันการ Condensation ไม่ลามไฟ อุณหภูมิการใช้งานตั้งแต่ -90 ํ C ถึง +120 ํ C

GOOT

GOOT ฟิโนลิกโฟม ไม่ติดไฟ ไม่มีควัน ค่าความเป็นฉนวนดีเยี่ยม ตัดเป็นท่อลมได้ทุกขนาดและรูปร่าง ใช้ได้กัับระบบ Central Air Conditioning ในอาคารทัยสมัยมุกชนิด

BAY FOIL | BAY TAPE | MESH  TAPE

มีทั้งอลูมิเนียมฟอยล์ คุณภาพเยี่ยม เสริมแรงด้วยเส้นใยแก้วสามทิศทาง อลูมิเนียมเทป ติดดี ลอกหลุดยาก ทนต่ออุณหภูมิสูง และอุปกรณ์ด้านการกันความร้อนอื่นๆ ทุกชนิด

ฉนวนกันความร้อน


สนใจสินค้า ติดต่อ

3/2 หมู่ 3 ซอยขุนมหาดไทย ถ.บางบัวทอง-สะพานนนทบุรี ต.คลองข่อย อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120
โทรศัพท์    +662 926 0111
โทรสาร     +662 926 0123-5
อีเมล์         sales@bay-corporation.com

เว็บไซต์

bay-corporation.thailandpocketpages.com
www.bay-corporation.com
Line ID : @bay.insulation

November 17 , 2017