คุณสมบัติทั่วไปของฉนวน BSF

blog

คุณสมบัติทั่วไปของฉนวน BSF


- กันความ ร้อน (Thermal Insulation) ฉนวน BSF มีค่าการนำความร้อนต่ำ สามารถต้านทานความร้อนได้ดี จะช่วยลดปริมาณความร้อนที่เข้ามาในอาคาร
- ดูดซับเสียง (Acoustic Insulation) ฉนวน BSF สามารถลดเสียงรบกวนจากภายนอก เช่น เสียงฝนที่ตกกระทบบนหลังคาเหล็กรีด

- ไม่ลุกติดไฟ (Non-Flammable) ฉนวน BSF เป็นวัสดุที่ไม่ลุกติดไฟ จึงไม่เป็นชนวนที่ก่อให้เกิดอัคคีภัย
- ติดตั้งง่าย (Easy to Install) ฉนวน BSF มีน้ำหนักเบา ทนทานต่อแรงดึง ทำให้ไม่ฉีกขาดง่าย ติดตั้งสะดวกและใช้ได้กับวัสดุหลังคาทุกประเภท
- ทนต่อแรงกด (Compressive Strength) ฉนวน BSF มีความยืดหยุ่นดี สามารถคืนตัวได้ดีหลังการกดทับ จึงไม่สูญเสียคุณสมบัติความเป็นฉนวน
- ป้องกันการควบแน่นเป็นหยดน้ำ (Condensation Control) ฉนวน BSF มีวัสดุปิดผิวกันความชื้น เมื่อเลือกความหนาที่เหมาะสม จะไม่เกิดการควบแน่นเป็นหยดน้ำ
- อายุการใช้งานยาวนาน (Long Life Insulation Performance) ฉนวน BSF ผลิตจากวัสดุที่ไม่เสื่อมสภาพ และไม่เป็นอาหารของสัตว์ แมลงและเชื้อรา คงสภาพความเป็นฉนวนได้นาน
- ฉนวน BSF มีทั้งชนิดท่อ ชนิดม้วนและชนิดแผ่นแข็ง รวมถึงมีทั้งชนิดติดฟอยล์และแบบธรรมดา เพื่อความเหมาะสมกับการใช้งาน

BUILDING BLANKET
              ฉนวน BSF มีความยืดหยุ่นและคืนตัวได้ดี ปิดผิวหน้าด้วยแผ่นอลูมิเนียมฟอยล์ 2 ด้านชนิดเสริมแรงจากโรงงาน ได้รับการออกแบบ และผลิตขึ้นตามมาตรฐานสากล ASTM เพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐาน ที่ใช้ในงานอาคารและอนุรักษ์พลังงานของสหรัฐอเมริกา ออกแบบมาสำหรับงานหลังคาโรงงาน งานอาคารพาณิชย์ และงานที่พักอาศัย สามารถใช้ติดตั้งกับหลังคา ทั้งหลังคาเหล็กรีด และหลังคากระเบื้องซีเมนต์ใยหิน

DUCT WRAP
            ฉนวน BSF สำหรับหุ้มท่อลม เป็นฉนวนใยแก้วชนิดม้วนปิดผิวหน้าด้วยวัสดุกันความชื้นอลูมิเนียมฟอยล์ชนิด เสริมแรงจากโรงงาน โดยมีปีกของวัสดุปิดผิวด้านริมกว้าง 50 มม.หนึ่งด้าน ออกแบบและผลิตขึ้นตามมาตรฐานสากล ออกแบบอย่างเหมาะสมสำหรับใช้กับงานหุ้มท่อลม ในระบบปรับอากาศของอาคารสำนักงาน ศูนย์การค้า และบ้านพักอาศัย

PIPE INSULATION
           ฉนวน BSF ชนิดท่อ มีทั้งแบบธรรมดาและปิดผิวหน้าด้วยอลูมิเนียมฟอยล์ เสริมความแข็งแรงด้วยกระดาษคราฟท์ สามารถทนต่ออุณหภูมิได้สูงถึง 450 ° C   เหมาะกับงานท่อทั้งภายในและภายนอกอาคาร บ้านพักอาศัย อาคารพาณิชย์และโรงงานอุตสาหกรรม

February 27 , 2018